GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VITAD – GIỚI THIỆU

Công ty TNHH VITAD, tiền thân là Công ty TNHH Nông dược Thành Sen được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 2802000342 – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh ngày 19 tháng 05 năm 2005 với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành nông nghiệp.

Khởi đầu với ngành nghề chính là kinh doanh Thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) và Thức ăn chăn nuôi. Quy mô ban đầu chỉ là một văn phòng nhỏ, với số vốn ít ỏi, vượt qua mọi khó khăn thử thách, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những khách hàng, đại lý đầu tiên.
Đến năm 2011 để phù hợp xu thế phát triển và với môi trường kinh doanh, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển nông nghiệp Việt Nam. Và ngày 19 tháng 07 năm 2016, để bước sang một giai đoạn phát triển mới Công ty chính thức đổi tên thành công ty TNHH VITAD với giấy phép đăng ký kinh doanh số 3002035726 và trụ sở đặt tại số 6 đường Dương Chí Trạch, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Công ty không ngừng cử các nhân viên tham gia các khóa đào tạo, các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới quy trình, tác phong làm việc theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Qua đó, đã tạo được uy tín với các khách hàng, đối tác và nhà cung cấp, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Với triết lý “Lấy con người làm nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô hoạt động, đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.
Từ một ngành nghề kinh doanh truyền thống là Thuốc BVTV và phân bón phục vụ cho sản xuất nông nghiệp đến nay VITAD đã phát triển đa dạng các ngành nghề kinh doanh gồm:
Nguyên vật liệu cao cấp phục vụ chăn nuôi bò với quy mô công nghiệp
Sản xuất ngô sinh khối
Tổ chức mô hình liên kết với người nông dân để sản xuất ngô sinh khối
Kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc, thuốc thú y
Cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiêp
Cung cấp các loại giống cây trồng trong nông nghiệp…

Dù phát triển đa dạng về ngành nghề kinh doanh nhưng VITAD vẫn luôn kiên trì với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp chất lượng tốt nhất, trên tinh thần hợp tác tôn trọng cùng phát triển thành công, bền vững, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên trường quốc tế.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH VITAD đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể cả về doanh thu, khách hàng và thị trường, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Khởi đầu với những khách hàng, đại lý với những đơn hàng đầu tiên, đến nay VITAD đã thiết lập được hệ thống các nhà cung cấp có uy tín, hệ thống khách hàng hơn 600 đại lý lớn nhỏ và mối quan hệ hợp tác kinh doanh với hơn 30 đối tác lớn trong và ngoài nước.
Từ năm 2009, bên cạnh việc phát triển hệ thống kinh doanh bán lẻ với hệ thống đại lý trên khắp cả nước, Vitad còn là đối tác uy tín chuyên cung ứng thuốc BVTV, phân bón cho các công ty trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam trên phạm vi cả nước bao gồm cả thị trường Lào và Campuchia.
Không ngừng gặt hái những thành công, năm 2011 Công ty tiếp tục đạt được một bước tiến mới khi trở thành đối tác cung ứng thuốc BVTV và phân bón cho Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.
Năm 2015 được xem là một dấu mốc quan trong trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty khi VITAD trở thành đối tác chiến lược, chuyên cung cấp các nguyên liệu cao cấp phục vụ cho Dự án chăn nuôi 30.000 con Bò thịt được nhập khẩu từ Australia của Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà – Là liên doanh giữa Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Tập đoàn An Phú. Các sản phẩm mà Công ty cung cấp gồm khô đậu nhập khẩu từ Argentina, ngô nhập khẩu từ Brazil, cỏ Mỹ, thân cây ngô tươi, thân cây mía, bã bia, bã sắn, rỉ mật, muối, thuốc thú y…
Dựa trên uy tín và kinh nghiệm đã có từ trước, năm 2017 Công ty chính thức trở thành đối tác cho Dự án chăn nuôi bò thịt gồm hai trang trại với quy mô 15.000 con của Công ty CP chăn nuôi Hòa Phát tại hai tỉnh Thái Bình và Quảng Bình.
Cũng trong năm 2017, công ty TNHH VITAD cùng với Công ty TNHH MTV Phát triển nông nghiệp SOUK HOUNG HEANG – thuộc tập đoàn An Phú đã ký kết biên bản ghi nhớ, làm tiền đề cho sự hợp tác sâu rộng trong việc hợp tác cung cấp thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho Dự án trồng cây ăn quả của tập đoàn An Phú tại Lào và Campuchia.
Đứng trước dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước đang không ngừng ồ ạt đổ vào ngành nông nghiệp, nhận thấy tiềm năng cũng như giá trị mà xu hướng mang lại nên VITAD xác định hướng đi của mình trong năm 2018 và các giai đoạn tiếp theo bên cạnh các ngành kinh doanh truyền thống, đó chính là tập trung vào các giải pháp về giống cây trồng, quy hoạch vùng nguyên liệu cho các nhà máy chế biến, giải pháp về công nghệ trong sản xuất, thu hoạch, bảo quản và chế biến các sản phẩm nông nghiệp như rau củ quả… Đồng thời xúc tiến thương mại, xuất khẩu các sản phẩm nông sản của Việt Nam sang thị trường thế giới như EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Bước vào nền công nghiệp 4.0 nhiều cơ hội cũng như vô vàn những thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi hệ thống quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh theo hướng hiện đại, áp dụng những thành quả của cuộc cách mạng công nghệ mang lại để bắt kịp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH VITAD với niềm tin vững chắc và ý chí kiên định sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp, quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu đề ra là “Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, cung ứng và dịch vụ sản phẩm nông nghiêp”.