Sự liên kết nối cung cầu quốc tế TECHDEMO 2018

Sự liên kết nối cung cầu quốc tế TECHDEMO 2018

ới những nỗ lực hợp tác, kết nối các doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ trong các hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh tịa Việt Nam, Công ty Juran Technology Co., LTD đã luôn giới thiệu các công nghệ mới trong việc bảo quản sau thu hoạch, chế biến trái cây, thực phẩm … tới thị trường Việt Nam và thế giới.

Vào ngày 3- 5/10/2018, Công ty Juran Technology Co., LTD đã có mặt tại sự kiện kết nỗi cung cấp quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KHCN chủ trì và tổ chức thực hiện tại Cần Thơ – thủ phủ của miền tây Nam bộ.

Juran Techdemo2018

Tại sự kiện lần này, Công ty Juran Technology Co., LTD đã trình diễn một số công nghệ tối ưu trong việc bảo quản sau thu hoạch trái cây, chế biến trái cây tươi, chế biến thực phẩm ở quy mô công nghiệp … và nhận đước nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học, các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Juran TechDemo 2018Tại sự kiện Techdemo 2018, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ KHCN, UBND thành phố Cần Thwo và các ban ngành, cơ quan truyền thông, … Công ty Juran Technology đã thực hiện ký kết các thỏa thuận  ghi nhớ để cung cấp giải pháp tổng thể, công nghệ và dây chuyền thiết bị cho các khách hàng tại Việt Nam và cam kết vững chắc song hành cùng khách hàng để tạo ra các sản phẩm nông sản, thực phẩm & trái cây có chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, ..

Juran TechDemo 2018

Sau sự kiện TechDemo 2018 lần này, Juran Technology Co., LTD cùng các đối tác và khách hàng của mình sẽ tích cực triển khai, hiện thực hóa các cam kết, hợp đồng đã ký kết giữa các bên.